Giới thiệu

Công ty cổ phần Thanh Bình HTC Việt nam (HTC Vietnam) được thành lập ngày 02/05/1998. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là kinh doanh các mặt hàng thép công nghiệp: thép tấm/kiện cán nóng; thép cuộn cán nóng (chính phẩm và loại 2); thép cuộn cán nguội; thép mạ các loại, thép hình đúc các loại (U, I, H, V); thép chế tạo…

Ngoài ra công ty còn có 02 nhà máy sản xuất hiện đại với đầy đủ các loại máy móc, thiết bị phục vụ nhu cầu của khách hàng đối với các mặt hàng thép: cắt theo kích thước; chấn/dập thép định hình nguội U, C, Z, thép kết cấu, thép bản mã, lập là, thép sản xuất xe goòng… đảm bảo chất lượng – tiến độ – giá.

Nguồn nguyên liệu chủ yếu của công ty chúng tôi được nhập khẩu từ các nhà máy lớn trên thế giới như Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, Malaixia, Ấn độ… Các đối tác tiêu thụ của Thanh Bình HTC Việt nam là các tập đoàn sản xuất cơ khí, kết cấu, đóng tàu, chế tạo ô tô, nhà máy sản xuất gach…trong nước.

Uy tín, chuyên nghiệp

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty không ngừng mở rộng, phát triển trên nhiều mặt và đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững chắc trên thị trường thép công nghiệp Việt nam. Năm 2007-2008, công ty được xếp hạng top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt nam và đứng thứ 28 trong các doanh nghiệp kinh doanh thép Việt nam. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty kinh doanh và sản xuất thép công nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường thép công nghiệp miền Bắc Việt nam.

Thanh Bình HTC Việt nam luôn tự hào bởi sản phẩm của chúng tôi đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của các ngành công nghiệp ô tô, đóng tàu, kết cấu, xây dựng, chế tạo nồi hơi, chế tạo máy móc, sản xuất cơ khí nông nghiệp và cơ khí nhỏ… Với sự nỗ lực không ngừng của tất cả CBNV công ty vì sự phát triển bền vững, công ty cổ phần Thanh Bình HTC Việt nam tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.