Thị trường thép tấm dày châu Âu sẽ ổn định sau nhiều tuần tăng liên tục

Ngày đăng: 08/06/2016 - Tác giả:

Thị trường thép tấm dày châu Âu sẽ ổn định sau nhiều tuần tăng liên tục, một nhà phân phối Áo cho biết ” Thị trường đã rất yên tĩnh. Tôi không thấy bất kỳ sự tăng giá nào hơn nữa”

Thị trường thép tấm dày châu Âu sẽ ổn định sau nhiều tuần tăng liên tục

Thị trường thép tấm dày châu Âu sẽ ổn định sau nhiều tuần tăng liên tục

cho thấy mức tăng giá trước đây đã gây ra nhiều khó khăn cho các nhà tích trữ và thương nhân để cung cấp đến tay khách hàng.

Platts duy trì định giá hàng ngày cho S235 (15-40mm) ổn định ở mức 520-530euro/tấn xuất xưởng Ruhr. Định giá nhập khẩu hàng ngày cũng vẫn ổn định ở 450-470euro/tấn CIF Antwerp.

Giá thép tấm thương mại từ các nước CEE được nghe nghe nói ở mức 500-510usd/tấn xuất xưởng, trong khi chào giá ở nam châu Âu đã được nghe nói ở mức khoảng 520euro/tấn xuất xưởng và thậm chí thấp hơn. Giá nội địa hàng tuần ở ở nam châu Âu ổn định ở mức 500-520euro/tấn xuất xưởng

>>> Sản lượng thep la tại Việt Nam

“Chỉ duy nhất Italy đang tích cực chào giá tại thời điểm này”, một nhà phân phối Hà Lan cho biết, người đã nói rằng vẫn nghe được mức giá chào khoảng 520-530euro/tấn, cho thấy họ có thể ít được đặt hàng hơn hơn so với các nhà máy ở phía tây bắc.

“Chúng tôi đang nhận được lượng đơn hàng rất tốt tại thời điểm này. Chúng tôi chỉ đang làm đầy những khoảng trống nhỏ với đơn hàng tốt”, một nguồn tin tại một nhà máy cấp 1 của Đức cho biết. “Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thấy rằng các động lực giá cả đã lắng xuống đáng kể,” người này nói thêm.

Một nhà tích trữ Đức cho biết các nhà máy của nước này nói riêng vẫn đang chào giá ở mức cao, nhưng không phải ai cũng chấp nhận các mức giá này do hàng tồn kho của người mua vẫn còn đầy. “Tất cả các nhà máy đều nói giống nhau rằng họ đang có đủ đơn đặt hàng… nếu đó là sự thật như những gì họ nói thì về mặt lý thuyết không tham gia vào sự ổn định giá cả”, nguồn tin giải thích, và cho biết chào giá nhập khẩu từ Ấn Độ và Indonesia sẽ tiếp tục xuất hiện. “Theo dự báo, nếu giá châu Âu ở mức rất cao, thì sau đó hàng nhập khẩu sẽ quay trở lại”, nguồn tin kết luận

—————

Công ty Thanh Bình HTC Việt Nam chuyên cung cấp các thông tin về bảng giá về  thép tấmthép chế to, thép xây dựng, thép tấm,…thép gia công theo yêu cầu mới và chuẩn nhất

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH BÌNH HTC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 109 – Ngõ 53 Đức Giang – Phường Đức Giang – Quận Long Biên – Hà nội

Xưởng sản xuất và kho: Số 109 – Ngõ 53 Đức Giang – Phường Đức Giang – Quận Long Biên – Hà nội

Điện thoại: +84-4-38771887

Fax: +84-4-36558116

Email: sales@thanhbinhhtc.com.vn

Website: www.thanhbinhhtc.com.vn

Hotline: 091.3239536 – 091.3239535

Tags: