Xây Dựng Nhà Xưởng Thép Tiền Chế Đẹp 2022

Ngày đăng: 18/04/2022 - Tác giả:

Nhà thép tiền chế đang là xu hướng xây dựng hiện nay dành cho công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Để tối ưu ngân sách, thi công nhanh, bền vững và an toàn thì nhà thép tiền chế là sự lựa chọn tối ưu và ngày càng khẳng định ưu thế trong lĩnh vực xây dựng. Vậy thép tiền chế là gì và các bước để Xây Dựng Nhà Xưởng Thép Tiền Chế Đẹp 2022?

>>> mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

1. Nhà xưởng thép tiền chế là gì?

Nhà xưởng thép tiền chế có quy mô sử dụng lớn nên có những điểm khác biệt so với các loại hình công trình khác.  Xây dựng nhà xưởng thép tiền chế là giải pháp linh hoạt nhất cho các nhà thầu và chủ sở hữu, được làm bằng kết cấu thép và được sản xuất, lắp đặt theo bản vẽ kiến ​​trúc và kỹ thuật đã được quy định sẵn.

2. Quy Trình Xây Dựng Nhà Xưởng Thép Tiền Chế Đẹp 2022

Các nhà xưởng công nghiệp đều là nhà xưởng tiền chế bằng vật liệu thép tiền chế, cấu kiện được chế tạo sẵn ngay tại nhà máy sau đó được lắp dựng nhanh chóng tại công trường. Sau khi khách hàng chấp nhận báo giá chi phí, thi công xây dựng nhà xưởng thép tiền chế 2022, quá trình xây dựng gồm các giai đoạn chính sau:

– Giai đoạn 1: Thiết kế.
– Giai đoạn 2: Sản xuất, gia công cấu kiện tại nhà máy.
– Giai đoạn 3: Vận chuyển vật liệu và lắp dựng tại công trường.

Giai đoạn thiết kế nhà xưởng công nghiệp là quy trình xây dựng nhà xưởng quan trọng hàng đầu, có vai trò quyết định đến thẩm mỹ, sử dụng vốn đầu tư hiệu quả và công năng sử dụng của công trình.

Khâu sản xuất cấu kiện được thực hiện tại nhà máy nên việc thi công lắp dựng thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều, giúp chủ đầu tư kiểm soát được chất lượng công trình trong suốt thời gian thi công xây dựng nhà xưởng tiền chế.

3. Những ưu điểm vượt trội của nhà xưởng tiền chế

So với nhà xưởng bê tông truyền thống thì mẫu nhà xưởng tiền chế có nhiều ưu điểm hơn như:

– Chi phí đầu tư kinh tế hơn: tiết kiệm chi phí vật liệu tại các khu vực ít chịu lực.
– Thời gian thi công nhanh hơn.
– Dễ dàng bảo dưỡng và thuận tiện khi cần nâng cấp, mở rộng.
– Độ bền cao, chắc chắn, tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì.
Nhà xưởng tiền chế khi cần nâng cấp mở rộng thêm hoặc dỡ bỏ công trình thì các thép kết cấu tiền chế có thể được tái sử dụng nhờ độ bền cao và tính linh hoạt trong khâu thiết kế và gia công, lắp dựng. Do đó, xu hướng hiện nay các nhà đầu tư thường chọn phương án xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế thay cho phương pháp sử dụng toàn bộ bê tông cốt thép truyền thống.

4. Một số mẫu nhà xưởng thép tiền chế 2022

Một số vấn đề xây dựng nhà xưởng thép tiền chế

Những ưu điểm của nhà xưởng tiền chế?

– Chi phí đầu tư kinh tế hơn: tiết kiệm chi phí vật liệu tại các khu vực ít chịu lực.
– Thời gian thi công nhanh hơn.
– Dễ dàng bảo dưỡng và thuận tiện khi cần nâng cấp, mở rộng.
– Độ bền cao, chắc chắn, tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì.Lưu ý khi xây dựng nhà xưởng thép tiền chế là gì?

– Thiết kế nhà xưởng đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ngắn và hay dài hạn? Có đầy đủ các hạng mục hay sản phẩm cần thiết hay chưa? Bản thiết kế này cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí toàn bộ công trình, cần phải thật chi tiết để hạn chế gây phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
– Chất lượng vật liệu: Vật liệu chất lượng cao sẽ đảm bảo tuổi thọ công trình, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí vận hành và bảo dưỡng. Đây là một khoản đầu tư xứng đáng sẽ đem lại lợi ích lâu dài so với việc chọn chi phí thấp mà phải chịu tốn kém về sau.
– Chất lượng lắp dựng đòi hỏi tay nghề thi công cao để đảm bảo tính chính xác và độ an toàn của công trình.

Thanh bình htc là một trong những đơn vị chuyên phân phối chính hãng các dòng sắt thép, vật liệu xây dựng uy tín tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dòng thép đạt tiêu chuẩn chất lượng như: thép Pomina, thép Miền Nam, thép Vina Kyoei, thép Hòa Phát, thép Tisco, thép Tung Ho, thép Việt Úc, thép Việt Mỹ và các loại thép hình H-I-U-V, các loại thép hộp và tôn lạnh, tôn lợp mái, tôn lợp kho xưởng, thép Tấm….

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH BÌNH HTC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 109 – Ngõ 53 Đức Giang – Phường Đức Giang – Quận Long Biên – Hà nội

Xưởng sản xuất và kho: Số 109 – Ngõ 53 Đức Giang – Phường Đức Giang – Quận Long Biên – Hà nội

Điện thoại: +84-24-38771887

Fax: +84-24-36558116

Email: sales@thanhbinhhtc.com.vn

Website: www.thanhbinhhtc.com.vn

Hotline: 091.3239536 – 091.3239535