Nên mua thép hình mạ kẽm ở đâu?

Ngày đăng: 23/09/2022 - Tác giả:

Nên mua thép hình mạ kẽm ở đâu đúng giá, chất lượng đảm bảo? Đó luôn là câu hỏi đặt ra đầu tiên mỗi khi thi công một công trình.

Hiện nay thép hình là loại thép đang được sử dụng để làm kết cấu nhà xưởng, kết cấu công trình cầu đường, kết cấu các phương tiện giao thông như tàu thủy, oto…

>>> Bảng giá thép hình C 2022

Chọn mua thép hình như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty bán thép nói chung và thép hình nói riêng. Giá cả, chất lượng thép hình mỗi công ty một khác nhau. Nếu gặp phải những đơn vị làm ăn thiếu uy tín, có thể các bạn sẽ mua phải loại thép hình thiếu li (độ dày thấp hơn số liệu ghi trên thanh thép). Với loại thép này, họ bán cho bạn rẻ hơn một chút nhưng lãi suất thu được lại cao hơn so với thép đúng li bán ở những công ty uy tín.

Cần chú ý so sánh giá cả của những thép hình cùng loại, cùng công ty sản xuất để mua không bị nhầm giá. Mặc dù cùng loại, cùng độ dày nhưng công ty sản xuất khác nhau thì giá cả cũng khác nhau. Chính vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên lên mạng tham khảo bảng giá các loại thép mình mua ở các công ty khác nhau nhằm tìm ra công ty bán giá tốt nhất.

Nên mua thép hình mạ kẽm ở đâu?

Theo tìm hiểu, bảng giá thép hình mạ kẽm niêm yết tại thanh bình htc luôn thấp hơn so với các công ty khác. Khi chúng tôi so sánh bảng giá này với bảng giá của các công ty khác cùng loại sản phẩm, cùng hãng sản xuất) thì thấy bảng giá luôn thấp hơn 5 đến 10%. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp thép tấm/kiện cán nóng, thép cuộn cán nóng thép cuộn cán nguội, thép mạ các loại, thép hợp kim, thép bản mã, thép hình-góc đúc, thép chế tạo, thép công cụ, thép cọc cừ, thép kết cấu khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH BÌNH HTC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 109 – Ngõ 53 Đức Giang – Phường Đức Giang – Quận Long Biên – Hà nội

Xưởng sản xuất và kho: Số 109 – Ngõ 53 Đức Giang – Phường Đức Giang – Quận Long Biên – Hà nội

Điện thoại: +84-4-38771887

Fax: +84-4-36558116

Email: sales@thanhbinhhtc.com.vn

Website: www.thanhbinhhtc.com.vn

Hotline: 091.3239536 – 091.3239535