Ngắm nhìn 23 mẫu nhà container tuyệt đẹp trên thế giới

Ngày đăng: 27/10/2019 - Tác giả:

Ngắm nhìn 23 mẫu nhà container tuyệt đẹp trên thế giới

Mẫu nhà container chưa được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam. Có khi chỉ được phổ biến ở những ngôi nhà nghỉ dưỡng ít ngày. Tuy nhiên, trên thế giới, mẫu nhà container đã được xây dựng rất nhiều. Mẫu nhà container cung cấp nhiều lợi thế cho chủ sở hữu. Hơn nữa, chúng có hiệu quả cao về chi phí và mất rất ít thời gian để thiết lập.

Hãy cùng chúng tôi tham quan một số mẫu nhà container nổi bật nhất trong lĩnh vực này và có được nguồn cảm hứng rất cần thiết để đưa ra thiết kế khéo léo của riêng bạn.

# 1 / Mẫu nhà container tại Vườn quốc gia Hope, Costa Rica

Mẫu nhà container tại Vườn quốc gia Hope, Costa Rica

Kiệt tác kiến trúc này là một ví dụ tuyệt vời về việc một chút sáng tạo gợi ý cho một mẫu nhà container. Xem xét rằng thách thức chính mà những người đam mê container phải đối mặt là quá dài và không đủ chiều rộng, nhà thiết kế ở đây đã đặt hai container cạnh nhau để tạo ra một ngôi nhà hiện đại rộng rãi và cực kỳ đẹp mắt.

Mẫu nhà container tại Vườn quốc gia Hope, Costa Rica

Việc sử dụng tấm kính cho các bức tường bên ngoài càng làm tăng thêm hiệu quả của không gian, làm cho ngôi nhà trông giống như một sự pha trộn ấn tượng của không gian trong nhà thông thường và một không gian ngoài trời phiêu lưu.

Mẫu nhà container tại Vườn quốc gia Hope, Costa Rica

Thiết kế mái xéo làm vừa tạo vẻ đẹp ấn tượng, đồng thời cho phép lưu thông không khí hào phóng trong không gian bên trong.

# 2 / Mẫu nhà container Zigloo Domestique

Mẫu nhà container Zigloo Domestique

Đây là một lựa chọn đáng chú ý cho các chủ sở hữu nhà thân thiện với môi trường. Trong quá trình xây dựng, nó giúp tiết kiệm tuổi thọ của khoảng 70 – 80 cây cột làm từ thép hình, bằng cách cung cấp các lựa chọn thay thế phù hợp cho gỗ trong dự án.

Mẫu nhà container Zigloo Domestique

Mẫu nhà container này đi kèm với tất cả các tính năng tiện lợi của một ngôi nhà hiện đại như điều hòa không khí và sưởi ấm sàn để theo kịp các mùa. Nó cũng có các cửa sổ lớn, đẹp như tranh vẽ cho người thuê một cái nhìn tuyệt vời về khung cảnh ngoài trời tuyệt đẹp quanh năm.

Mẫu nhà container Zigloo Domestique

Nó có tất cả những điều cơ bản mà người ta cần trong không gian sống của họ được tạo ra với một chút phong cách.

# 3 / Honomobo _ Mẫu nhà container hiện đại 

Honomobo _ Mẫu nhà container hiện đại

Cấu trúc cực kỳ đẹp mắt này đã sử dụng các thiết kế đơn giản nhất để thực hiện một kết quả mà nhiều người đam mê mẫu nhà container tiềm năng mơ ước.

Nó đã chuyển đổi thành công một container bình thường và buồn tẻ thành một khu bảo tồn sang trọng hoàn chỉnh với một sân trong để nướng thịt chiều chủ nhật.

Honomobo _ Mẫu nhà container hiện đại

Nhìn vào việc sử dụng kính sáng tạo để tối đa hóa sự lan tỏa ánh sáng ở toàn bộ mặt trước và vị trí thông minh của phòng khách và nhà bếp ở phía sáng này.

Honomobo _ Mẫu nhà container hiện đại

Xem xét rằng chi phí để xây dựng một mẫu nhà container thấp hơn nhiều lần so với một ngôi nhà bình thường, nó có vẻ như là một trong những cải tiến tốt và đầy đủ hiện đại.

# 4 /  Mẫu nhà container Casa Incubo của Maria Jose Trejos

Mẫu nhà container Casa Incubo của Maria Jose Trejos

Đây là một câu chuyện cổ tích như tác phẩm nghệ thuật; nó gần như là quá tốt để trở thành sự thật. Thiết kế này sử dụng các container xếp chồng lên nhau để tạo thành một ngôi nhà lưu trữ đáng kinh ngạc, tràn ngập ánh sáng và tràn đầy cuộc sống. Cây tuyết tùng ở hiên trước gần như là một phần của ngôi nhà.

Mẫu nhà container Casa Incubo của Maria Jose Trejos

Mẫu nhà container Casa Incubo của Maria Jose Trejos

Các thùng chứa được sử dụng chỉ được sửa đổi một chút để cho phép ánh sáng tự nhiên lọc vào và sàn được mở rộng để tạo ra một hiên nhà đẹp.

Mái hiên trên đỉnh mái cho phép thêm ánh sáng và không khí trong lành đồng thời tạo cho ngôi nhà một nét thanh lịch.

# 5 / Mẫu nhà container The Flying Box by 2A Design

Mẫu nhà container The Flying Box by 2A Design

Đây là một trong những nhà container vận chuyển tinh vi và mát mẻ nhất bao giờ hết! Điều cực kỳ khó khăn để nói rằng nó được làm từ các container vận chuyển thực tế. Một vài sửa đổi ở đây và đã hoàn toàn ngụy trang thực tế đó và làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho một người không muốn tài liệu dường như quá rõ ràng.

Một vài sửa đổi ở đây và đã hoàn toàn ngụy trang thực tế đó và làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

Mẫu nhà container The Flying Box by 2A Design

Mẫu nhà container The Flying Box by 2A Design

Mặc dù nội thất tương đối nhỏ, việc sử dụng chủ yếu màu trắng lung linh tạo ra ảo ảnh về không gian. Thiết kế liền mạch, phục vụ để tạo ra sự hấp dẫn thị giác cao trong khi xóa tất cả dấu vết của vật liệu được sử dụng trong xây dựng của nó.

# 6 / Mẫu nhà container Nhà khách

Mẫu nhà container Nhà khách

Dù bạn có tin hay không, tác phẩm cực kỳ ấn tượng này được chế tạo chỉ bằng một container vận chuyển 40 feet. Cơ sở của nó nằm trên các cột điện thoại và sàn nhà được làm từ tre tái chế.

Mẫu nhà container Nhà khách

Do đó, nó không chỉ là một hình ảnh hấp dẫn; nó cũng là một lựa chọn thân thiện với môi trường cho một chủ nhà có ý thức về môi trường.

Mẫu nhà container Nhà khách

Nó tự hào có một thiết kế chức năng rất đơn giản, chỉ kết hợp các yếu tố quan trọng nhất của phòng khách, khu vực phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm.

# 7 / Mẫu nhà container Cross Box

Mẫu nhà container Cross Box

Như tên cho thấy, ngôi nhà này được tạo thành từ bốn container được sắp xếp để giao nhau và tạo thành một công trình kiến trúc khá hiếm của mẫu nhà container.

Các mảnh phía trên dường như đang lơ lửng trên không và mang lại cho ngôi nhà vẻ ngoài bí ẩn khiến tất cả trở nên nổi bật hơn.

Mẫu nhà container Cross Box

Sự kết hợp của một liên lạc đơn giản của thiên nhiên trên một phần của mái nhà làm cho một bổ sung thú vị và thêm vào sự hấp dẫn hấp dẫn của nó.

Mẫu nhà container Cross Box

Lớp hoàn thiện bên ngoài mang lại cảm giác thẩm mỹ độc đáo mà còn cung cấp đệm nhiệt để giữ ấm cho người cư ngụ và hạnh phúc qua mùa đông lạnh giá.

# 8 / Mẫu nhà container Đức

Mẫu nhà container Đức

Thiết kế hiện đại và rất đơn giản này sử dụng hai thùng chứa đặt cạnh nhau ở một góc phải.

Nó có một sân trung tâm giống như một phần mở rộng của phòng khách và các cửa sổ lớn tuyệt đẹp làm cho ngôi nhà sáng sủa và sống động.

Mẫu nhà container Đức

Nó được thiết lập ngay giữa vùng nông thôn tạo ra sự tương phản rõ rệt giữa ngôi nhà và môi trường xung quanh khiến nó trông rất hiện đại.

Dự án xây dựng chỉ mất 4 tuần để hoàn thành và nó đã được chuyển đến địa điểm sẵn sàng để sinh sống sau một vài lần hoàn thiện hệ thống dây điện và hệ thống ống nước.

# 9 / Mẫu nhà container Biệt thự

Mẫu nhà container Biệt thự

Cấu trúc nghệ thuật này đã đánh thức cả trẻ và già bởi các hoa văn đan xen tinh tế và chuyên môn xuất sắc được sử dụng để biến 8 container thành một ví dụ tuyệt đẹp về nhà container vận chuyển tuyệt vời.

Mẫu nhà container Biệt thự

Mẫu nhà container Biệt thự

Các container được xếp chồng lên nhau và không gian bên trong của chúng được chạm khắc một cách sành điệu để làm cho một ngôi nhà gia đình rộng rãi hoàn chỉnh với một cầu thang uốn lượn. Hệ thống mái lợp của nó được thiết kế để giữ cho nội thất mát mẻ ngay cả trong mùa hè ấm áp nhất và các cửa sổ khung lớn cung cấp cả khung cảnh tuyệt đẹp của môi trường xung quanh và không khí trong lành khi cần thiết.

# 10 / Mẫu nhà container EcoTech Mojave

Mẫu nhà container EcoTech Mojave

Ngay tại trung tâm của Mojave là một ốc đảo xinh đẹp tạo nên tên tuổi cho các mẫu nhà container.

Đây là một ngôi nhà 2 tầng có tất cả các đặc điểm nổi bật trong một kết thúc màu trắng lấp lánh phản chiếu rất nhiều mặt trời.

Mẫu nhà container EcoTech Mojave

Nó có một phòng ngủ nhưng có một studio ảnh được xây dựng với rất nhiều ánh sáng tự nhiên chảy qua các cửa sổ đẹp như tranh vẽ. Hầu hết các bức tường bên ngoài của nó bao gồm kính vì lý do này và mang lại cho nội thất khá cảm động và sống động.

Mẫu nhà container EcoTech Mojave

Mái nhà tràn đầy sức sống với hệ thống tưới và nước được kết hợp để cung cấp cách nhiệt tự nhiên.

Một số hình ảnh khác của các mẫu nhà container khác

mau-nha-container-30 mau-nha-container-31 mau-nha-container-32 mau-nha-container-33 mau-nha-container-34 mau-nha-container-35 mau-nha-container-36 mau-nha-container-37 mau-nha-container-38 mau-nha-container-39 mau-nha-container-40 mau-nha-container-41 mau-nha-container-42 mau-nha-container-43