5 điều quan trọng cần xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp thép

Ngày đăng: 16/11/2019 - Tác giả:

Bạn có đang tìm kiếm một nhà cung cấp thép chuyên nghiệp và uy tín? Điều đó có thể khó lựa chọn nhà cung cấp thép hoặc nhà thầu phù hợp cho nhu cầu dự án của bạn. Và thép chắc chắn không phải là ngoại lệ với những cân nhắc riêng cần tính đến. Chúng tôi đã tập hợp bài đăng trên blog này để giúp bạn tiến bộ với tìm kiếm của mình và giúp bạn tiến gần hơn một chút. 5 yếu tố sau đây sẽ giúp bạn quyết định doanh nghiệp chế tạo thép nào phù hợp nhất với bạn.

5 điều quan trọng cần xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp thép

Lựa chọn nhà cung cấp thép kinh nghiệm và danh tiếng

Khi lựa chọn nhà cung cấp thép, năng lực và chuyên môn của họ rất quan trọng. Khi tìm kiếm một nhà xây dựng và lắp đặt thép chuyên nghiệp, những yêu cầu này có thể chính xác hơn nữa.

Do sức mạnh và độ bền của nó, thép được sử dụng trong nhiều dự án khác nhau và thường thì công việc thép tạo thành nền tảng và cấu trúc tổng thể của một tòa nhà. Điều này có thể bao gồm từ các công việc phức tạp như một cấu trúc xây dựng mới hoặc tầng lửng cho đến các nhiệm vụ đơn giản hơn như tay vịn và hoàn thiện thép bên ngoài.

Trong hầu hết mọi trường hợp, việc luyện thép cần phải tuân thủ pháp luật và hoàn toàn an toàn. Bởi vì cách sử dụng thép trong dự án của bạn, chuyên môn và danh tiếng của thợ thép đã chọn của bạn là vô cùng quan trọng.

Xem xét nguồn cấp của nhà cung cấp thép

Một yếu tố khác cần xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp thép là cách thức và nguồn gốc từ đâu, họ nguồn thép của họ. Tìm nguồn cung ứng từ các nhà sản xuất địa phương không chỉ là một thực tiễn bền vững mà còn giúp nhà chế tạo tiếp cận nhiều hơn và hiệu quả hơn với các kim loại cần thiết của họ. Điều này, đến lượt nó, chuyển sang công việc nhanh hơn, dịch vụ khách hàng tốt hơn và cho thấy mối quan hệ vững chắc với ngành thép địa phương và quốc gia.

Thông số kỹ thuật của dự án

Không nghi ngờ gì, nhu cầu dự án độc đáo của bạn có khả năng ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Trong khi nhiều khách hàng của chúng tôi chỉ cần cung cấp thép, một số khách hàng khác quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi và rất có thể bạn cũng vậy.

Khi lựa chọn nhà cung cấp thép, hãy thử và tìm một nhà cung cấp một loạt các dịch vụ và chuyên môn, bao gồm cung cấp, thiết kế, hoàn thiện, giao hàng, lắp đặt và nhiều hơn nữa bên cạnh đó. Hơn nữa, đảm bảo rằng các nhà chế tạo có kinh nghiệm phục vụ các dự án thương mại, dân cư và công nghiệp như nhau.

Lựa chọn nhà cung cấp thép  chuyên môn phù hợp

Tùy thuộc vào những gì bạn cần từ một nhà chế tạo thép, bạn cũng có thể muốn tìm kiếm một chuyên gia cụ thể. Lựa chọn nhà cung cấp thép với kinh nghiệm có liên quan có thể giúp tránh sự chậm trễ và các vấn đề khác có thể cản trở dự án của bạn. Nếu người chế tạo có chuyên môn cần thiết, anh ta có thể xác định và giảm thiểu bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào do đã từng làm việc trên các dự án tương tự trước đây.

Nhấn mạnh vào Chất lượng và Khả năng

Bạn xứng đáng với dịch vụ tốt nhất có thể. Không bao giờ giải quyết cho các sản phẩm thép không đạt tiêu chuẩn hoặc tay nghề kém chất lượng. Hỏi người chế tạo tiềm năng của bạn về thiết bị, phương tiện và tài nguyên của họ. Họ có khả năng xử lý một số dự án có quy mô tốt cùng một lúc không? Đây là một dấu hiệu cho thấy họ biết những gì họ đang làm và sẽ cung cấp đúng hạn.

5 câu hỏi chính để hỏi nhà chế tạo thép trước khi lựa chọn nhà cung cấp thép lý tưởng

Mặc dù chi phí là một yếu tố quan trọng khi xem xét các nhà chế tạo thép phù hợp để thực hiện dự án của bạn, nhưng nó không phải luôn luôn là sự cân nhắc duy nhất. Thay vào đó, có những yếu tố quan trọng khác phát huy tác dụng như khả năng, trải nghiệm chung và cách họ giao tiếp. Tất cả những điều này có thể tạo ra sự khác biệt giữa một dự án thành công và một dự án có khả năng gặp vấn đề ở một thời điểm nào đó.

Với suy nghĩ này, đây là một số câu hỏi chính bạn có thể hỏi để đảm bảo bạn kết thúc lựa chọn nhà cung cấp thép phù hợp.

5 câu hỏi chính để hỏi nhà chế tạo thép trước khi lựa chọn nhà cung cấp thép lý tưởng

Làm thế nào để bạn điều hướng một dự án?

Như đã đề cập, giao tiếp tốt là chìa khóa vì khá đơn giản, nó ngăn ngừa rất nhiều sự nhầm lẫn và căng thẳng. Thiếu giao tiếp có thể mang lại sự chậm trễ, sai sót và trong một số trường hợp thiếu sáng tạo.

Do đó, khi bạn gặp một người chế tạo lần đầu tiên, bạn nên thảo luận về những điều sau đây:

– Những gì bạn đang cố gắng để đạt được

– Thời hạn và thời gian hoàn thành

– Dự toán ngân sách

– Trọng lượng và sức mạnh của thành phẩm

Một khi thông tin này đã được chia sẻ, thật tốt để hỏi họ làm thế nào họ đề xuất hoàn thành dự án? Nếu họ đưa ra một câu trả lời hợp lý với tất cả những điểm được xem xét, thì bạn biết rằng bạn cũng có thể có một công ty mà bạn có thể làm việc cùng.

Bạn có kinh nghiệm gì?

Rõ ràng, kinh nghiệm là chìa khóa nhưng quan trọng hơn, họ có kinh nghiệm gì với dự án cụ thể của bạn? Thiếu kinh nghiệm trong hầu hết các trường hợp là nguyên nhân chính của sự chậm trễ của dự án, tay nghề kém chất lượng và / hoặc, một ngân sách thổi, vì vậy kinh nghiệm trực tiếp chắc chắn là đáng kể. Là một mẹo hàng đầu, hãy hỏi xem họ có thể cung cấp tài liệu tham khảo dự án không. Một công ty có kinh nghiệm sẽ có thể cung cấp những điều này một cách dễ dàng.

Bạn dựa vào đâu?

Được rồi, vì vậy điều này không quan trọng lắm nếu bạn sống ở địa phương, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm trực tuyến hoặc liên bang chẳng hạn, lựa chọn nhà cung cấp thép hình có cửa hàng gần đó có thể dễ dàng hơn tất cả. Một vị trí trung tâm có thể có nghĩa là chi phí nhiên liệu ít hơn, đặc biệt là nếu có các cuộc thảo luận hoặc thăm thường xuyên cần thiết để kiểm tra tiến độ của dự án.

Điều này cũng có nghĩa là cửa hàng fab gần với khách hàng và / hoặc cơ sở của bạn hơn, nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát đối tượng tốt hơn. Dù lý do là gì, tốt nhất là đảm bảo vị trí của họ có ý nghĩa kinh doanh hợp lý cho dự án của bạn.

Những gì về vật liệu, những gì bạn sử dụng?

Có rất nhiều loại vật liệu mà các nhà chế tạo có thể sử dụng, tuy nhiên, một số người chọn chỉ chuyên về một hoặc hai. Mặc dù một số vật liệu hoạt động tốt hơn các vật liệu khác cho một dự án cụ thể, tốt nhất là đảm bảo rằng chúng có thể cung cấp cho bạn các vật liệu thay thế và biến thể khi cần thiết. Nếu họ không thể hoặc cứng nhắc trong cách tiếp cận của họ, thì bạn có thể muốn nói chuyện với một công ty khác linh hoạt hơn trong cách tiếp cận của họ.

Bạn có thể xử lý tất cả các khía cạnh của dự án này?

Đương nhiên khi các nhà chế tạo thuê ngoài bất kỳ khía cạnh nào trong quá trình sản xuất, chế tạo và / hoặc lắp đặt của họ, điều đó có thể gây ra các vấn đề về thời gian, chi phí và tất nhiên là điều phối dự án. Nếu bạn có thời hạn dự án chặt chẽ hoặc thời gian của bạn không linh hoạt, thì bạn có thể muốn đảm bảo rằng dự án của bạn đang được xử lý từ đầu đến cuối bởi một nhà cung cấp duy nhất. Kết quả là giao tiếp dễ dàng hơn và nếu có bất kỳ vấn đề hoặc sự chậm trễ nào, việc xác định vấn đề nhanh chóng và đưa ra giải pháp khả thi sẽ dễ dàng hơn.

Vậy là bạn đã có nó, 5 câu hỏi chính bạn thực sự nên hỏi!

Tại ThanhbinhHTC, chúng tôi là có kinh nghiệm và thiết bị để đảm nhận một loạt các dự án. Vì vậy, nếu bạn có một dự án, tại sao không gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và nói chuyện với đội ngũ chuyên gia thân thiện của chúng tôi.