Các lợi ích của khung kết cấu thép là gì? Có nên chọn khung thép?

Ngày đăng: 21/11/2019 - Tác giả:

Khi xây dựng một tòa nhà mới, một nhà thiết kế có một bảng mới để hình thành và tạo ra một tòa nhà hoàn toàn giống như bất kỳ công trình nào khác. Gần đây, một số nhà thiết kế đã đưa ra quyết định thiết kế tòa nhà của họ với khung thép kết cấu. Có một số lợi ích của khung kết cấu thép và chúng tôi đã chỉ ra một số lợi ích để giải thích tại sao các nhà thiết kế thường xuyên chọn loại công trình này.

Các lợi ích của khung kết cấu thép là gì? Có nên chọn khung thép?

Tại sao chọn khung thép? Những lợi ích của khung kết cấu thép là gì?

Thép nhẹ hơn gỗ. Chúng tôi biết, so sánh một mảnh gỗ 2×4 với một mảnh thép 2×4 bạn sẽ không tin điều này. Nhưng vì phương pháp xây dựng cần thiết để đóng khung thép nhẹ hơn nhiều so với khung gỗ. Thêm vào đó, do chi phí trọng lượng nhẹ hơn giảm. Có ít thời gian cần thiết để lắp ráp, chi phí vận chuyển giảm vì trọng lượng vận chuyển ít hơn và thiết kế khung đơn giản hơn nhiều với thép giúp giảm chi phí vật liệu tổng thể.

Các nhà thiết kế xây dựng cũng muốn lựa chọn thép vì nhiều lợi ích của khung kết cấu thép. Làm việc với thép kết cấu có thể xây dựng nhanh hơn nhiều. Nhiều thành phần thép được đúc sẵn. Có kích thước và hình dạng tiêu chuẩn đã được thiết kế từ nhà sản xuất và sẵn sàng để lắp đặt xây dựng.

Tại sao chọn khung thép? Những lợi ích của khung kết cấu thép là gì?

Điều này có nghĩa là một dự án xây dựng lớn có thể được lắp ráp chỉ trong vài tuần. Và lợi ích của khung kết cấu thép chính là như vậy. Bản chất của vật liệu đúc sẵn cũng có nghĩa là cần ít thời gian hơn để đo và cắt khung gỗ truyền thống. Chúng ta đều biết thời gian là tiền bạc. Vì vậy các bộ phận đúc sẵn kết cấu thép và kết cấu bê tông không chỉ tiết kiệm thời gian mà họ còn tiết kiệm tiền.

Những phẩm chất cần tìm trong nhà thầu thép kết cấu

Sự thành công của bất kỳ cơ sở nào phụ thuộc vào chất lượng của thép hỗ trợ nó. Vì lý do đó, điều cần thiết là chọn một nhà thầu kết cấu thép có thể thực hiện dự án kịp thời nhưng trong những hạn chế về ngân sách mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Dưới đây là một số phẩm chất bạn nên xem xét trong khi lựa chọn một nhà thầu thép.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Tìm kiếm một mối quan hệ chuyên nghiệp lâu dài với một nhà thầu cụ thể là rất quan trọng trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế. Viễn cảnh được giao phó các dự án lớn và tương lai trong tương lai sẽ thúc đẩy các nhà thầu lành nghề cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất có thể tìm thấy từ những lợi ích của khung kết cấu thép. Nhưng chất lượng dịch vụ được đo như thế nào? Nhà thầu cần có kỹ năng cao trong quản lý dự án, dịch vụ kiểm soát chất lượng, có thể đáp ứng thời hạn và có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

loi-ich-cua-khung-ket-cau-thep

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Chất lượng dịch vụ khách hàng xác định xem khách hàng có cung cấp cho bạn hợp đồng hay không. Thật dễ dàng để tổ chức một cuộc trò chuyện với nhà thầu. Đặc biệt là trong các lĩnh vực mà bạn có thể cần làm rõ. Trong trường hợp trì hoãn hoặc khắc phục sự cố, nhà thầu phải ở trong một vị trí để giữ cho khách hàng ở trạng thái mở thông qua giao tiếp rõ ràng. Với sự hài lòng của khách hàng đến khách hàng hài lòng và giới thiệu nhiều hơn.

Năng lực có khả năng

Nếu nhà thầu tuyên bố là một chuyên gia về thiết kế thép, hoặc có khả năng tiếp cận vật liệu xây dựng, họ nên theo kịp cho đến khi kết thúc cuộc mặc cả. Một nhà thầu không nên hứa về những gì không thể được giao. Nó gây ra sự rối loạn trong kế hoạch của một người.

Kinh nghiệm

Họ nói rằng tiếp xúc càng lâu, kết quả càng tốt. Trong một lĩnh vực kỹ thuật như vậy, kinh nghiệm là điều cần thiết trong tâm trí rằng nhà thầu đang xử lý một dự án dài hạn với khoản đầu tư khổng lồ có thể được đầu tư vào đó. Tùy thuộc vào quy mô của nhiệm vụ, kinh nghiệm trong nhà thầu được chọn nên được xem xét cẩn thận.

loi-ich-cua-khung-ket-cau-thep

Thêm vào đó, lựa chọn xây dựng với thép hình là tốt cho môi trường. Thép là một trong những vật liệu tái chế nhất với gần 80 tấn thép được tái chế mỗi năm. Ngoài vật liệu thân thiện với môi trường, các cấu trúc thực tế cũng xanh hơn.

Những lợi ích của khung kết cấu thép phù hợp với các đường nối và khớp nối kín khí. Điều đó có nghĩa là không cần phải cách nhiệt thêm. Kết cấu thép tốt hơn ở việc điều chỉnh nhiệt độ và không yêu cầu nhiều vật liệu bổ sung. Khi được sử dụng trong các ứng dụng lợp mái, các kết cấu thép đã sẵn sàng cho các tấm pin mặt trời và mái thép làm một công việc đáng chú ý trong việc giữ một môi trường mát mẻ trong nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà thầu kết cấu thép cho dự án xây dựng thương mại của bạn hoặc nếu bạn cần hỗ trợ về thiết kế xây dựng, hãy liên hệ với nhóm tại ThanhbinhHTC ngay hôm nay.