Lợi ích của gác lửng dầm thép mang lại diện tích không gian mới

Ngày đăng: 16/11/2019 - Tác giả:

Bạn đang tìm kiếm thêm không gian cho nhà ở hay cần thêm diện tích chứa đồ đạc tại kho, xưởng? Vậy tại sao không nghĩ đến lợi ích của gác lửng dầm thép nhỉ? Nó sẽ tăng thêm diện tích đáng kể cho ngôi nhà của bạn đây!


Lợi ích của gác lửng dầm thép tăng thêm diện tích không gian mới

Đối với những người bạn có thể không biết, một tầng gác lửng dầm thép là một nền hoặc sàn cao được lắp đặt ở giữa sàn và trần nhà. Hầu hết, các cấu trúc này dựng đứng tự do và có thể được tháo dỡ và di chuyển đến nơi khác một cách dễ dàng. Tầng gác lửng dầm thép được giữ bằng các cột kim loại đi lên từ sàn và có thể được truy cập bằng một bộ cầu thang đơn giản hoặc thang máy.

Nếu bạn cần thêm không gian văn phòng vì doanh nghiệp của bạn đã mở rộng nhưng bạn không muốn gặp rắc rối khi chuyển đến một địa điểm mới, bạn có thể làm gì? Vâng, bạn đã xem xét đến lợi ích của gác lửng dầm thép chưa?

Lợi ích của gác lửng dầm thép là gì?

Tầng lửng là một cách tuyệt vời để cung cấp thêm không gian trong một khu vực chật chội, mà không phải là vật cố định. Cố định vào một bức tường với khung gỗ thép chắc chắn, chúng tạo ảo giác của một sàn nổi.

Bản chất lợi ích của gác lửng dầm thép có nghĩa là họ đủ mạnh để tự mình giữ toàn bộ một tầng và thậm chí tốt hơn, nếu cuối cùng bạn di chuyển mặt bằng, bạn có thể lắp đặt một tầng gác lửng dầm thép kiên cố và chắc chắn. Vì vậy, hãy xem xét kỹ hơn nhiều lợi ích của gác lửng dầm thép mang lại:

Tạo ra một không gian mới

Lợi ích của gác lửng dầm thép rõ ràng là cho phép bạn dễ dàng tạo ra một không gian mới mà không cần phải tìm kiếm mặt bằng lớn hơn. Là một công ty nhỏ hơn, bạn tự nhiên phải theo dõi chặt chẽ chi tiêu của mình và không chỉ có ý nghĩ tìm kiếm những đồng xu phù hợp đáng ngại, mà các chi phí bổ sung có thể ảnh hưởng đáng kể đến dòng tiền của bạn.

Tạo ra một không gian mới

Nếu bạn đã dành một chút thời gian để xây dựng mối quan hệ với các công ty khác trong vùng lân cận, thì việc chuyển đi có thể hoàn tác tất cả công việc này. Không chỉ điều này, mà còn có thêm vấn đề của nhân viên và khách hàng phải đi đến một khu vực khác. Và vì vậy các vấn đề tiếp tục gia tăng. Nếu vấn đề chỉ là giành được nhiều không gian hơn, thì sàn gác lửng dầm thép có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

Tận dụng tối đa những gì bạn có

Mặc dù tầng gác lửng dầm thép là một giải pháp tuyệt vời để tạo ra không gian mới, nhưng mặt khác, đó cũng là một cách tuyệt vời để tận dụng không gian lãng phí.

Trong nhiều tòa nhà, đặc biệt là trung tâm sản xuất, nhà kho và không gian trung tâm phân phối thường bị lãng phí, đặc biệt là trong các khu vực như mái nhà. Một gác lửng mở ra không gian này cho phép bạn sử dụng nó tốt hơn.

Sau khi lắp đặt, một gác lửng dầm thép là lý tưởng để lưu trữ. Hãy tưởng tượng một không gian rộng lớn, nơi bạn có thể giữ đồng phục, văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng và các vật dụng cồng kềnh khác. Ngoài ra, sàn cũng có thể được sử dụng như không gian văn phòng riêng biệt.

Hiệu quả chi phí

Chúng tôi đã thảo luận về cách lắp đặt một tầng lửng có thể tiết kiệm chi phí di dời và cho thuê tốn kém hơn nhưng ngoài ra, hóa đơn sưởi ấm của bạn cũng có thể được giảm. Không khí ấm tăng lên, vì vậy nếu không gian văn phòng bổ sung được cung cấp cao hơn, thì không gian sẽ cảm thấy ấm hơn. Có nghĩa là bộ điều chỉnh nhiệt sưởi ấm của bạn có thể được đặt thấp hơn một chút. Gác lửng cũng nhanh chóng để cài đặt với rất ít sự gián đoạn, nếu có, cho bạn và nhân viên của bạn.

loi-ich-cua-gac-lung-dam-thep

Tầng gác lửng dầm thép cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí để tạo thêm không gian và thiết kế có thể được điều chỉnh dễ dàng theo nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng có cấu trúc nhẹ và có thể được sơn tĩnh điện theo bất kỳ màu nào bạn thích. Gác lửng dầm thép cũng có đặc tính chống cháy tuyệt vời.

Khám phá lợi ích của gác lửng dầm thép trong công nghiệp

Gác lửng công nghiệp thường được làm từ khung thép hình và tùy thuộc vào cấu trúc, sàn cũng có thể được làm từ thép hoặc gỗ. Vẻ đẹp của loại gác lửng này là nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và có thể được xây dựng theo bất kỳ kích thước nào và sau đó lắp ráp tại chỗ tại vị trí đã chọn trong kho.

Sử dụng gác lửng trong môi trường kho là một cách hiệu quả để tăng không gian làm việc hoặc lưu trữ của bạn bằng cách tận dụng không gian trần trống đã tồn tại trong cơ sở của bạn. Khi tầng lửng đã được xây dựng, không gian bên dưới cũng có thể truy cập được và có thể được sử dụng để lưu trữ hoặc các mục đích khác.

Những lợi ích của gác lửng dầm thép kho

Một trong những vấn đề mà nhiều chủ kho phải đối mặt là khi việc kinh doanh của họ phát triển thì nhu cầu lưu trữ của họ càng tăng. Một gác lửng có thể là một cách dễ dàng để tăng không gian lưu trữ của bạn cho phép bạn ở trong cơ sở của bạn lâu hơn.

Những lợi ích của gác lửng dầm thép kho

Khi các tùy chọn khác để tăng dung lượng bao gồm mở rộng tài sản, chuyển sang tiền đề mới hoặc thậm chí xây dựng một tầng hoàn toàn mới, những lợi ích của gác lửng dầm thép sẽ thấy rõ.

Làm thế nào một tầng lửng kho có thể được sử dụng?

Có một số cách mà tầng lửng có thể được sử dụng trong môi trường công nghiệp. Chúng có thể bao gồm các tầng nhỏ hơn để sử dụng một lần hoặc một sàn rất lớn bao phủ một diện tích bề mặt rộng của tòa nhà và có một số mục đích sử dụng, bao gồm:

Lưu trữ 

Như đã đề cập ở trên, lưu trữ là một trong những cách sử dụng phổ biến nhất cho một tầng lửng kho. Một cấu trúc kim loại đơn giản với sàn nhà vững chắc và đủ khả năng chịu tải có thể được sử dụng để tạo ra nhiều không gian bổ sung để lưu trữ các gói, hộp, thiết bị và thậm chí là pallet.

Làm thế nào một tầng lửng kho có thể được sử dụng?

Không gian văn phòng

Bạn có biết rằng một tầng lửng có thể được rút ra giống như bất kỳ không gian văn phòng nào không? Đúng vậy, bạn có thể bao gồm ổ cắm điện, ổ cắm bên trong, ánh sáng và nhiệt. Với một số công việc xây dựng chuyên nghiệp, có thể tạo ra một không gian văn phòng cực kỳ chuyên nghiệp.

Một khi cấu trúc kim loại đã được tạo ra, nó có thể được theo sau bởi một cấu trúc văn phòng bao gồm trần, tường, thảm và đồ nội thất.

Không gian làm việc

Bạn cũng có thể sử dụng tầng lửng để tăng dây chuyền sản xuất của mình bằng cách sử dụng nhiều thiết bị và nhân viên hơn và chuyển chúng lên tầng lửng nằm phía trên tầng hoạt động hiện có.

Còn những hạn chế của tầng lửng kho thì sao?

Tạo một tầng lửng kho phụ thuộc vào việc có đủ không gian dọc có sẵn. Trần nhà cần có đủ chỗ để chứa thêm 2 tầng nữa, cung cấp đủ chỗ cho thiết bị và người đứng. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tạo ra các tầng lửng nhiều tầng trong một tòa nhà rất cao.

Điều khác cần xem xét là vị trí của các cột hỗ trợ và liệu chúng có can thiệp vào bất kỳ thiết bị hoặc máy móc nào có thể ở trên sàn bên dưới không.

Nếu cả hai điểm này đều không phải là vấn đề, thì tầng lửng, chắc chắn là giải pháp đơn giản, thiết thực và hiệu quả nhất cho những ai muốn tạo thêm không gian trong kho của mình.