Giá cuộn trơn Trung Quốc tăng mạnh

Ngày đăng: 01/07/2016 - Tác giả:

Giá cuộn trơn Trung Quốc tăng mạnh do mức chào giá của các nhà máy của Trung Quốc cao hơn giá thị trường hiện nay, một số nhà máy của Trung Quốc đã chào giá thép cuộn trơn lên đến 320 USD/ tấn

Giá cuộn trơn Trung Quốc tăng mạnh

Giá cuộn trơn Trung Quốc tăng mạnh

Một nhà máy xuất khẩu lớn ở miền bắc đang chào giá 315 USD/tấn FOB trong ngày thứ Tư, tăng từ 310 USD/tấn của tuần trước. Một nhà máy xuất khẩu lớn chào giá 320 USD/tấn FOB để phản ánh sự gia tăng trên thị trường Trung Quốc

Hôm 29/6, Platts định giá thép dây đường kính 6.5mm ở mức 308-310 USD/tấn FOB, tăng 5 USD/tấn so với 1 tuần trước đó

Nhiều thương nhân đã ngưng chào giá tính tới ngày thứ Tư, vì triển vọng thị trường vẫn không chắc chắn và giá trong nước tăng kể từ cuối tuần trước chỉ là ngắn ngủi. Thật khó để chốt được đơn hàng từ các nhà máy với giá 310 USD/tấn FOB. Do đó, các thương nhân không chào giá ở mức 310-315 USD/tấn CFR TP.HCM trước đó (tương đương 302-307 USD/tấn FOB, phí vận chuyển 8 USD/tấn).

Một thương nhân ở miền bắc đang chào giá 330 USD/tấn CFR TP.HCM, mặc dù ông thừa nhận mức giá này cao hơn mức mong muốn của người mua.

Chào giá cho thép dây dạng lưới hàm lượng cacbon thấp tới Singapore được thực hiện ở mức 350 USD/tấn CFR, mặc dù mức giá này không được nghe nói có sự chấp nhận của người mua. Thép dây dạng lưới được ước tính cao hơn 10-15 USD/tấn so với dạng kéo trên thị trường hiện nay.

Chào giá cho thép cuộn trơn 6.5mm đã và đang tăng kể từ cuối tuần trước và hiện phổ biến ở mức 335 USD/tấn CFR. Một thương nhân ở Manila cho biết chắc chắn không có đơn đặt hàng. Ông không nghĩ sẽ có ai đặt mua khi giá thấp hơn 300 USD/tấn CFR bởi vì không thiếu hàng.

Hôm 29/6, Jiujiang Iron & Steel, một nhà xuất khẩu ở tỉnh Hà Bắc đã tăng giá thép dây trong nước thêm 100 NDT/tấn (15 USD/tấn) lên 2.060 NDT/tấn.

Tại thị trường giao ngay Thượng Hải hôm 29/6, giá cho cuộn trơn Q195 6.5mm là 2.200 NDT/tấn (334 USD/tấn), tăng 85 NDT/tấn so với tuần trước

Kết luận: Giá thép cuộn Trung Quốc tăng mạnh, còn giá thép cuộn ở Việt Nam hiện nay là bao nhiêu, chi tiết mời các bạn liên hệ công ty thép Thanh Bình HTC Việt Nam – 1 trong những công ty thép lớn va uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các loại thép xây dựng, thép chế tạo, thép kết cấu,….chất lượng cao.

Từ khóa tìm kiếm: 

  • Giá cuộn trơn

  • thép cuộn trơn

  • giá thép cuộn trơn

  • thép cuộn trơn trung quốc

  • giá thép cuộn trơn trung quốc

  • giá thép cuộn tròn trơn ở trung quốc

  • thép cuộn tròn trơn

Tags: , , , ,