TOP 101+ Các Mẫu Nhà Thép Tiền Chế Đẹp Nhất 2019 – 2020

Ngày đăng: 10/10/2019 - Tác giả:

Hiện nay, các mẫu nhà thép tiền chế đang rất thịnh hành. Bởi chúng phù hợp lý tưởng cho hầu hết các loại nhà thép có kích thước trung bình đến lớn. Các mau nha thep tien che là giải pháp tiên tiến để phát triển hiệu quả và chi phí hạ tầng hiệu quả. Chúng mang lại nhiều lợi thế hơn các loại công trình khác như chống ăn mòn, chi phí thấp hơn, v.v… Bài viết dưới đây, chúng tôi đưa đến bạn các mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất được thiết kế tốt dựa dưới sự giám sát của các kiến trúc sư với các tiêu chuẩn cấu trúc quốc tế.

Nhà tiền chế / nhà thép tiền chế là gì?


Nhà tiền chế / nhà thép tiền chế là gì?

Nhà tiền chế – Giải pháp tối ưu cho các dự án của bạn

Nếu bạn muốn một tòa nhà tiết kiệm chi phí, lắp dựng nhanh, kiểm soát chất lượng hoàn hảo, độ bền cao, các mẫu nhà tiền chế (PEB) là lựa chọn tốt nhất.

Nhà tiền chế hay nhà thép tiền chế tiếng Anh là Pre-engineered Building.
Viết tắt là PEB.

Là xu hướng mới nhất trong xây dựng công trình, các mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất ngày càng khẳng định những lợi thế nổi bật của họ trong các dự án công nghiệp và thương mại như nhà máy, kho, kho lạnh, showroom, văn phòng, siêu thị, trường học, sân vận động, trung tâm hậu cần, trung tâm mua sắm, vv…

Dự án nhà thép tiền chế của công ty Samsung

Dự án nhà thép tiền chế của công ty Samsung

Dự án nhà tiền chế sinh học Ethanol

Dự án nhà tiền chế sinh học Ethanol

Dự án nhà tiền chế Vina Kyoei

Dự án nhà tiền chế Vina Kyoei

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế được xây dựng trên ba thành viên chính kết nối với nhau:

– Thành viên chính (cột, bè, giằng co)

– Thành viên phụ (xà gồ Z hoặc C, dầm và thanh chống)

– Mái và tấm tường kết nối với nhau

– Các thành phần xây dựng khác

Những nha thep tien che này có thể được cung cấp các bổ sung cấu trúc và phi cấu trúc khác nhau như đèn tường, lỗ thông hơi, màn hình mái, quạt thông gió, cửa & cửa sổ, vì kèo, sàn lửng, hệ thống cầu trục, hệ thống cách nhiệt, dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Mô hình cơ bản của các mẫu nhà thép tiền chế

MÔ HÌNH CÁC TÒA NHÀ TIỀN CHẾ

Các mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất đang trở thành phương pháp xây dựng được ưa thích vì những ưu điểm vượt trội so với bê tông cốt thép thông thường. Đặc biệt, các mẫu nhà thép tiền chế không còn xa lạ với nhiều người; nhà tiền chế đã được sử dụng rộng rãi cho nhà ở dân dụng ở nhiều quốc gia vì chi phí thấp và thời gian xây dựng nhanh.

Tham khảo các mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất

Khi nói đến các mẫu nhà thép tiền chế, hầu hết chúng ta sẽ nghĩ đến những tòa nhà bằng thép thô của xây dựng công nghiệp hoặc lo lắng xây dựng những tòa nhà thép tiền chế khó đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Các mẫu nhà thép tiền chế đẹp mắt sau đây sẽ làm bạn ngạc nhiên với kiến trúc độc đáo của nó. Nhà khung thép tiền chế được thiết kế sáng tạo và thanh lịch như nhà bê tông hiện đại.

Nhà thép tiền chế dân dụng

Mẫu nhà thép tiền chế dân dụng

Tham khảo các mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất

Tham khảo các mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất

Tham khảo các mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất

Tham khảo các mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất

Những mẫu nhà tiền chế đẹp nhất

mau-nha-thep-tien-che-6

Nhà tiền chế dân dụng

mau-nha-thep-tien-che-7

Các mẫu nhà thép tiền chế đẹp sẽ không giới hạn sự sáng tạo của chủ nhà. Các thành phần chính của khung nhà có thể được chủ sở hữu sơn khác nhau hoặc có thể được phủ bằng các vật liệu khác để tạo ra một diện mạo đặc biệt. Ngoài ra, sự kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm trang trí nội thất sẽ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

trang trí nhà tiền chế theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển của nhà tiền chế

trang trí nhà

Phong cách hiện đại của nhà ở tiền chế

mau-nha-thep-tien-che-10

Đặc điểm nổi bật khi xây dựng một ngôi nhà tiền chế là tận dụng tối đa không gian sống bằng cách loại bỏ các bè bê tông. Đặc biệt, nhà tiền chế rẻ hơn chi phí xây nhà bê tông có cùng diện tích. Quá trình lắp dựng nhà thép tiền chế đơn giản hơn và ít tốn thời gian hơn (1/3 thời gian so với xây dựng nhà bê tông) vì các bộ phận được sản xuất tại nhà máy sau đó được chuyển đến công trường để lắp ráp. Quá trình lắp ráp nhà tiền chế không đòi hỏi phải xây dựng nhiều lao động như bình thường.

mau-nha-thep-tien-che-11

mau-nha-thep-tien-che-12

mau-nha-thep-tien-che-13

mau-nha-thep-tien-che-14

mau-nha-thep-tien-che-15

mau-nha-thep-tien-che-16

mau-nha-thep-tien-che-17

Thi công thép xây dựng tiền chế không chỉ cho phép xây dựng nhà tiền chế dân dụng thông thường mà còn có thể xây dựng các tòa nhà cao tầng với khả năng chịu tải cao.

Một số mô hình kho phổ biến ở các nước châu Âu

Bên cạnh nhà ở tiền chế, các gia đình người cũng có thể làm nhà kho hoặc nhà để xe tiền chế vì chi phí xây dựng nhà tiền chế thấp hơn và dễ mở rộng hơn cũng như sử dụng khung tiền chế cũ. Đối với xây dựng bê tông, gần như không thể sử dụng các vật liệu sau khi sử dụng.

Nhà kho thiết kế theo kiểu nhà tiền chế

Kho chế tạo thép tiền chế dễ mở rộng hơn

nha-kho-tien-che-19

Mô hình nhà để xe chế tạo thép tiền chế

Đặc biệt, nhà thép tiền chế có độ bền cao theo tiêu chuẩn cũng như được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng; sau đó sẽ được sơn bằng lớp phủ chất lượng cao. Do đó, nó sẽ không tốn kém để duy trì. Khung sắt tiền chế rất nhẹ nên không cần nền móng nặng nên nhà tiền chế thực sự phù hợp để xây dựng ở vùng đất mềm hoặc các khu vực thường bị ảnh hưởng bởi động đất.

Khi bạn thiết kế các mẫu nhà tiền chế của mình, bạn phải bao gồm mọi thứ, từ sự thâm nhập cần thiết cho đến loại tấm bạn muốn cho các bức tường và mái nhà. Khi thâm nhập, vết cắt hoặc lỗ khoan được tạo ra, hãy đảm bảo lớp phủ trên kim loại được nối lại và bất kỳ vật liệu nào trong tường được thay thế đúng cách.

Ưu điểm trong thiết kế của nhà tiền chế

1. Tiết kiệm chi phí

Chi phí ban đầu thấp do các thành viên cấu trúc rất hiệu quả. Giá mỗi mét vuông có thể thấp hơn 25% so với các tòa nhà thép thông thường . Chi phí lắp dựng thấp vì thời gian cương cứng nhanh hơn và quá trình cương cứng dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo Báo Giá Thép Xây Dựng Mới Nhất Hôm Nay để nắm bắt được mức chi phí xây dựng

2. Kiểm soát chất lượng

Được thiết kế và chế tạo trong nhà với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Quá trình chế tạo bao gồm thiết kế và kỹ thuật, cũng như chi tiết và sản xuất tại nhà máy. Chất lượng sản phẩm vượt trội vì tất cả các kỹ thuật chuyên nghiệp đều được sử dụng và toàn bộ chế tạo được thực hiện theo các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

3. Thiết kế nhanh

Tốc độ xây dựng rất cao vì tất cả các thành viên đều được bắt vít. Tất cả các thành phần thép được chế tạo tại nhà máy và được liên kết bằng bu lông tại công trường. Vì vậy, quá trình xây dựng là nhanh chóng, từng bước, dễ cài đặt và yêu cầu thiết bị đơn giản. Thiết kế nhanh chóng và hiệu quả vì chúng được tạo ra từ các kết nối và phần tiêu chuẩn.

4. Linh hoạt

Chúng linh hoạt về mặt kiến trúc vì tòa nhà có thể được mở rộng trên tất cả các mặt. Nhà thép tiền chế linh hoạt trong mọi yêu cầu thiết kế, dễ dàng mở rộng trong tương lai và cũng tiết kiệm với chi phí vận chuyển thấp. Thẩm mỹ rất hấp dẫn.

5. Hiệu quả năng lượng

Ngày nay, các tòa nhà tiền chế là giải pháp xanh cho môi trường với việc giảm CO2, hiệu quả năng lượng và khả năng tái chế. Hệ thống mái và tường hiệu quả năng lượng đảm bảo chi phí bảo trì và vận hành thấp.

Các chi tiết trong mẫu nhà tiền chế cơ bản

Các tòa nhà tiền chế cung cấp nhiều lợi thế cho người dùng cuối. Đáng chú ý nhất là đầu tư ban đầu thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo trì thấp, nhịp lớn rõ ràng, lựa chọn bố trí vô hạn, khả năng chống động đất vốn có, dễ mở rộng và ngoại hình hấp dẫn độc đáo.

Các mẫu nhà thép tiền chế đẹp là một tiêu chuẩn trong phân khúc thị trường thương mại và công nghiệp cho các nhà kho, trung tâm phân phối và các cơ sở công nghiệp, và đang tiếp tục thâm nhập vào thị trường tòa nhà tinh vi thấp, các tòa nhà văn phòng thương mại và các cơ sở hỗn hợp. Xây dựng thể chế và chính phủ là một số lĩnh vực mà các mẫu nhà tiền chế đẹp đang được sử dụng nhiều hơn.

Các chi tiết trong mẫu nhà tiền chế cơ bản

Những tòa nhà này ngày càng được công nhận là giải pháp thay thế đáng tin cậy, thẩm mỹ, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí. Các thuộc tính bền vững của các mẫu nhà thép tiền chế đẹp với nội dung tái chế và khả năng tái chế khiến chúng trở thành lựa chọn tự nhiên cho chủ sở hữu tòa nhà ngày nay.

KIỂU MÁI của các mẫu nhà thép tiền chế đẹp

Bên cạnh màu sắc, mái kim loại có thể được tạo ra để xuất hiện giống như bất kỳ kiểu mái nào bạn muốn.

– Các tấm thép có thể được làm để trông giống như nhựa đường truyền thống hoặc ván thép tấm, gạch đất sét, hoặc bất kỳ sự xuất hiện nào khác.

– Nhà cung cấp của bạn có thể đưa ra các khuyến nghị về độ dốc mái và việc lắp nhiều đầu hồi.

– Bạn có thể chọn để cho thế giới thấy một mái nhà đường may nổi lên trên đó các tế bào quang điện ngồi ngay ngắn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí năng lượng, bạn có thể xem xét một mái nhà mát mẻ. Các tấm được phủ một lớp hoàn thiện màu trắng đặc biệt với các chất phụ gia hồng ngoại hoặc các loại lớp phủ đặc biệt khác có thể phản chiếu ánh sáng mặt trời và phát lại nhiệt dưới dạng ánh sáng, làm giảm hóa đơn năng lượng cũng như nhiệt độ môi trường xung quanh tòa nhà của bạn.

TƯỜNG của các mẫu nhà thép tiền chế đẹp

Các tấm tường có thể vẫn tiếp xúc, phủ màu bạn chọn. Bên ngoài các mẫu nhà thép tiền chế đẹp có thể được lắp đặt trên các tấm để tạo ra diện mạo của gạch, đá hoặc bê tông mà không cần thêm trọng lượng của một bức tường gạch.

PHỤ KIỆN của các mẫu nhà thép tiền chế đẹp

Phụ kiện bao gồm cửa sổ, cửa ra vào, cửa sổ trần nhà và trang trí đi kèm với chúng.

– Xem xét sự cần thiết của ánh sáng tự nhiên trong tòa nhà thép của bạn và vị trí cửa sổ thiết kế phù hợp.

– Cửa phản ánh mục đích sử dụng của tòa nhà. Bạn có nhiều lựa chọn từ cửa đi bộ đơn giản đến cửa cuốn trên cao hoặc cửa kiểu gara đến cửa trượt. Cửa của bạn có thể là bất kỳ kích thước bạn cần để chứa thiết bị hoặc người sử dụng chúng. Vị trí cẩn thận cũng có thể tiết kiệm năng lượng.

– Lỗ thông hơi là một phần cần thiết trong kế hoạch xây dựng của bạn. Mặt và lỗ thông hơi bên ngoài có thể được tô màu để hòa trộn để làm cho chúng gần như vô hình, hoặc bạn có thể sử dụng các lỗ thông hơi như một phần của sơ đồ thiết kế của bạn và sắp xếp thứ tự để tương phản với các bức tường xung quanh.

– Máng xối và đường xuống là cần thiết để dẫn nước ra khỏi mái nhà và ra khỏi móng nhưng chúng cũng có thể được sử dụng làm điểm nhấn xung quanh chu vi của mái nhà.

Hơn bất kỳ thành phần nào khác, phụ kiện thêm nhân vật vào tòa nhà của bạn. Phụ kiện cung cấp khả năng tạo ra các thiết kế, thêm màu bổ sung hoặc tương phản, và đóng góp vào phong cách của tòa nhà.

PHỤ KIỆN của các mẫu nhà thép tiền chế đẹp

MÀU SẮC của các mẫu nhà thép tiền chế đẹp

Các nhà chế tạo và lắp dựng nhà thép thường có một số bảng màu, nhưng bạn có thể nhận được các bảng theo bất kỳ màu sắc, sắc thái hoặc màu sắc tùy chỉnh nào. Nhà sản xuất có thể có các tấm được phủ tại nhà máy trước khi chúng đến nơi làm việc của bạn, đảm bảo lâu dài; bảo trì kết thúc miễn phí.

Các thành phần , trang trí và phụ kiện nhà thép đều có sẵn trong một loạt các màu sắc. Bạn có thể chọn màu tương phản hoặc bổ sung cho các phụ kiện và trang trí, hoặc bạn có thể chọn một màu đơn sắc. Màu sắc và thiết kế nhãn hiệu cũng có thể được kết hợp trong nhà máy.

Hoạ tiết là một lựa chọn khác. Các tấm có thể được tạo ra với các đường sâu hoặc nông, chạm nổi hoặc với thiết kế. Một hình dạng sỏi hoặc thô có thể được thực hiện bằng cách sử dụng kết thúc và lớp phủ nếu bạn không muốn có bức tường kim loại mịn.

KẾT HỢP CÁC VẬT LIỆU KHÁC

Hãy xem xét một số tòa nhà bạn nhìn thấy mỗi ngày. Bạn sẽ lưu ý rằng một số đã kết hợp thủy tinh, gạch hoặc các kim loại khác để tạo ra vẻ ngoài cụ thể. Ví dụ, một tòa nhà văn phòng mới có kế hoạch thuê cho các công ty công nghệ cao có thể chọn một kiểu dáng đẹp, tương lai với nhiều kim loại. Trong khi đó, một chủ cửa hàng bán lẻ có thể thích ngoại thất xuất hiện như một ngôi nhà kiểu Anh.

Những ngôi nhà được xây dựng bằng thép có thể có các mặt đặc biệt để làm cho ngôi nhà phù hợp với phần còn lại của khu phố như vật liệu nhựa vinyl hoặc gỗ, mặt tiền bằng gạch hoặc các vật liệu khác để tạo ra các mẫu nhà thép tiền chế đẹp mà mang nét giản dị hơn.

TÙY CHỌN THIẾT KẾ KHÁC CÓ SẴN

Sau khi khung nhà thép của bạn được lắp ráp các thanh thép hình chắc chắn, có rất nhiều mảnh kiến trúc và trang trí bạn có thể kết hợp vào thiết kế nhà thép tổng thể của bạn.

– Các cột và vòm trang trí có thể xác định lối đi, tăng cường lối vào và mang đến một gợi ý về phong cách xây dựng cũ hơn cho tòa nhà.

– Mái nhà Clearstory cùng với việc sử dụng sáng tạo các cửa sổ và giếng trời tạo ra một môi trường mở, thoáng mát.

– Thép là vật liệu xây dựng rất linh hoạt; bạn có thể sáng tạo trong việc xác định không gian, khối lượng, tỷ lệ và tính đối xứng trong các thiết kế tòa nhà của bạn. Thép sẽ chứa các góc, đường cong và các cải tiến thẩm mỹ khác.

– Mái nhà và độ dốc là một phần của hình dáng bên ngoài của tòa nhà của bạn. Mái dốc có thể gần bằng mức đến một đỉnh cao. Bạn có thể có nhiều đầu hồi, cupolas, và nhiều thứ khác để tạo ra một mái nhà bổ sung cho khu phố, doanh nghiệp của bạn hoặc hay thay đổi.

Thép có thể có nhiều hình thức. Kết thúc và lớp phủ có sẵn trong một cầu vồng màu sắc. Cho dù bạn cần kết hợp màu sắc kinh doanh thương hiệu hoặc muốn tòa nhà của bạn nổi bật với những bổ sung kiến trúc ấn tượng, bạn có thể tạo tất cả trong một hệ thống nhà thép đúc sẵn. Được chế tạo dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhất, bộ công cụ thép của bạn sẽ đến với mọi thứ bạn cần để lắp ráp tòa nhà bạn cần và muốn.

KHUNG THÉP của các mẫu nhà thép tiền chế đẹp

Với thiết kế các mẫu nhà thép tiền chế đẹp, có rất nhiều ưu điểm, khắc phục gần như tất cả các nhược điểm cùng với các điều kiện mà khung nhà bê tông cốt thép không có, dưới đây là 1 ưu điểm đặc biệt của khung thép tiền chế.

Ưu điểm của khung thép tiền chế

Ưu điểm của khung thép tiền chế

Khung thép tiền chế có khả năng đặc biệt, Vượt quá nhịp lớn, có thể khắc phục, nhịp tối đa 90m, Đối với khung nhà bê tông cốt thép, không thể làm được, điều này cực kỳ khó thực hiện. và đắt.

Tối ưu hóa khả năng chịu lực lớn của các bộ phận. Bởi vì khung thép tiền chế được tính toán rất cẩn thận, theo tiêu chuẩn nước ngoài, các bộ phận chịu lực ít hơn sẽ được tính toán để giảm tối đa thép, giảm trọng lượng và giảm giá của các nhà thép tiền chế.

Thời gian thi công của các công trình mô hình lớn sử dụng thép tiền chế rất nhanh, có thể nhanh hơn gấp đôi hoặc thậm chí 3 lần, bởi vì các thành phần đã được tính toán và thiết kế chỉ để vận chuyển hoạt động; xây dựng trường lắp đặt.

Mặc dù giá khung thép các mẫu nhà thép tiền chế đẹp hơi đắt, nhưng bù lại, thép đúc sẵn có thể tiết kiệm chi phí do thời gian thi công nhanh, giảm vật liệu phụ trợ, giảm chi phí xây dựng và quản lý dự án. , cùng với độ bền cao, dẫn đến giảm đáng kể ngân sách dự án.

Với khả năng chịu lực tốt và bền, với thời gian thi công nhanh, với khả năng tiết kiệm chi phí tối đa nhất, một ngôi nhà khung thép tiền chế như vậy là lựa chọn hàng đầu cho các dự án hiện tại.

Thanh Bình H.T.C với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế, và có tất cả các thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, sẽ mang đến cho bạn các tòa nhà bền vững và Giá là cam kết rẻ nhất trên thị trường.