Thép bản mã liên kết là gì?

Ngày đăng: 01/01/2023 - Tác giả:

Bản mã liên kết thường được dùng cho nhà thép tiền chế, nhà thép nhẹ , xây dựng dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, công nghệ cao…
Thông thường thép bản mã chúng ta hay thấy đó có hình thang hoặc hình chữ nhật. Nhưng tùy theo nhu cầu mà cũng có bản mã hình tròn hoặc ovan…Có một loại bulong thường được sử dụng chung với bản mã đó chính là bulong neo.

Ngoài việc sử dụng để nối các đầu cọc bê tông thì thép bản mã còn được sử dụng như một khớp nối ở những điểm uốn cong, các mối liên kết rời rạc, tăng cường mối nối và lực bám giữa chúng.

Thép bản mã liên kết

Sử dụng công nghệ cắt sắt plasma, việc cắt sắt tấm để tạo bản mã, hoa văn sắt nghệ thuật, thép tấm, thép hình,… chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi còn có công nghệ cắt Laze nâng cao độ chính xác cho chất lượng chi tiết, nâng cao chất lượng sản phẩm quý khách hàng.

Thép thành mỏng cán nguội Sigma, C, Z, Omega,  U Channel, Lighframe

Thép thành mỏng cán nguội là gì ?

bty

Đây là loại kết cấu thép được tạo ra bằng cách tạo hình từ tấm thép mỏng phẳng 1 – 3mm (phôi), để tạo ra những hình dạng khác nhau có thể chịu được tải trọng lớn, có trọng lượng nhẹ hơn kết cấu thép thông tường và có thể thay thế cho các loại kết cấu thép thông thường.

Công nghệ sản xuất thép thành mỏng cán nguội

Giải pháp SmartFrame bao gồm: một phần mềm thiết kế ProCAD, phần mềm lập trình điều khiển máy ProCAM, dây chuyền sản xuất thanh kết cấu thép với máy cán khung nhà thép nhẹ thông minh – Smart Frame Roll Forming Machine.

Công nghệ này linh hoạt giúp các chủ đầu tư xây dựng các công trình, nhà xưởng với thiết kế kiến trúc hiện đại, thi công nhanh chóng, bền, chắc, thân thiện môi trường và chi phí thấp hiệu quả cao.

Thanhbinhhtc cung cấp sản phẩm thép chất lượng cao

Nhờ ứng dụng các tiến bộ khoa học vào sản xuất chế tạo, chúng tôi đã giảm chi phí đầu tư về tổng thể. Thời gian lắp dựng nhanh, cho phép lắp ghép theo mođun, liên kết cấu kiện rất linh hoạt, đa dạng.

Dựa trên quy trình CNC nên bảo đảm đúng quy chuẩn thiết kế mà khách hàng đưa ra.

Thời gian sản xuất nhanh, bàn giao hàng đúng thời hạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH BÌNH HTC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 109 – Ngõ 53 Đức Giang – Phường Đức Giang – Quận Long Biên – Hà nội

Xưởng sản xuất và kho: Số 109 – Ngõ 53 Đức Giang – Phường Đức Giang – Quận Long Biên – Hà nội

Điện thoại: +84-24-38771887

Fax: +84-24-36558116

Email: sales@thanhbinhhtc.com.vn

Website: www.thanhbinhhtc.com.vn

Hotline: 091.3239536 – 091.3239535