Bạn đã sẵn sàng để sử dụng ống thép kết cấu trong dự án của bạn?

Ngày đăng: 15/11/2019 - Tác giả:

Kết cấu ống thép đã được sử dụng rộng rãi như một loại vật liệu xây dựng trong ngành xây dựng trong nhiều năm do sức mạnh và sự ổn định trong sử dụng. So với các vật liệu xây dựng truyền thống khác, khung thép kết cấu mạnh hơn bởi vì nó được tăng cường hơn nữa bởi quá trình gia cố thép. Sự gia tăng sức mạnh tiêu chuẩn của nó lớn hơn tổng sức mạnh của các vật liệu rất mạnh cạnh tranh khác. Ví dụ, sử dụng ống thép kết cấu có các bề mặt vuông bằng phẳng như ống thép hình chữ nhật có thể dễ dàng xây dựng. Và đôi khi chúng được ưa thích cho thẩm mỹ kiến trúc trong môi trường tiếp xúc ngày nay.

Bạn đã sẵn sàng để sử dụng ống thép kết cấu trong dự án của bạn?

Trong thời hiện đại, sử dụng ống thép kết cấu được coi là vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường trong ngành xây dựng. Ngoài ra, một số loại kết cấu thép, chẳng hạn như dầm chữ I, có diện tích giây cao, cho phép chúng rất cứng đối với khu vực cắt ngang của chúng.

Ngoài ra, các phần cấu trúc rỗng cung cấp lợi thế của bảo vệ chống ăn mòn trong các ứng dụng nhà thép tiền chế trong nông nghiệp. Một số phần rỗng có các góc tròn dẫn đến bảo vệ tốt hơn so với các góc nhọn. Điều này đặc biệt đúng đối với các khớp trong các phần rỗng tròn, nơi có sự chuyển tiếp suôn sẻ từ phần này sang phần khác. Trong khi đó, bảo vệ tốt hơn này làm tăng thời gian bảo vệ của lớp phủ chống ăn mòn.

Sử dụng ống thép kết cấu trong những trường hợp nào?

Sử dụng ống thép kết cấu là ống thép hàn và ống liền mạch là hai loại phổ biến của các phần kết cấu rỗng được sử dụng trong thị trường ống thép hiện nay. Ống thép mạ kẽm thường có chi phí hợp lý hiệu quả trên thị trường. So với các lớp phủ ống thép thông thường khác, chẳng hạn như sơn chuyên dụng và sơn tĩnh điện, mạ điện tốn nhiều công sức hơn, dẫn đến chi phí ban đầu cao hơn cho các nhà thầu. Bên cạnh đó, do độ bền và đặc tính chống ăn mòn, ống thép mạ kẽm có thể tái chế và tái sử dụng ống thép kết cấu, ở một mức độ nào đó tiết kiệm rất nhiều tiền trong quá trình bảo trì sau.

Sử dụng ống thép kết cấu trong những trường hợp nào?

Trong ngành thép, thép hình hộp rỗng hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật là ba thành viên chính của Thép hình kết cấu rỗng (HSS). Và nó có sẵn cho các hình dạng khác nhau, ví dụ, ống hình elip.

Hình chữ nhật và hình vuông HSS thường được gọi là ống thép hoặc ống kết cấu. Kết cấu hình dạng thép, kích thước, thành phần, sức mạnh, thực hành lưu trữ, v.v.., được quy định bởi các tiêu chuẩn ở hầu hết các nước công nghiệp. Và mỗi dự án được đánh giá dựa trên việc sử dụng thép kết cấu từ cả góc độ kiến trúc và kỹ thuật kết cấu.

Lời Kết

Hôm nay, các nhà sản xuất ống thép đang cố gắng tạo ra các hình dạng tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của khách hàng trên thế giới. Ví dụ, các phần rỗng hình elip đã trở nên phổ biến hơn cho các thiết kế kiến trúc. Tất nhiên, bạn thường có thể thấy rằng một số hình dạng khác của ống thép kết cấu đã được sử dụng trong một loạt các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng xung quanh chúng ta.

Nếu cần liên hệ mua thép hình hộp, hãy liên hệ ThanhbinhHTC để được báo giá thép hình  sớm nhất và chi tiết nhất.