5 mẫu nhà xưởng tiền chế công nghiệp hiện đại

Ngày đăng: 11/04/2023 - Tác giả:

Hiện nay các doanh nghiệp nước ta đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng thép tiền chế rất cao. Để giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn được loại hình nhà xưởng phù hợp thanhbinhhtc xin giới thiệu một số mẫu nhà xưởng tiền chế công nghiệp hiện đại và đẹp nhất hiện nay

1. Công trình nhà máy Tongwei

Nhà máy Tongwei được xây dựng với các hạng mục khác nhau như :  Tháp sản xuất, nhà xưởng, văn phòng, lò hơi, nhà xe, nhà kho,.. có kích thước rất lớn.

Tất cả điều dựa trên khung nhà tiền chế với lắp dựng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả bởi khả năng thi công của đội ngũ xây dựng cũng như hiệu quả của phương pháp xây dựng này. Các kết cấu thep có độ dài và chiều cao lớn giúp công trình hoành tráng hơn với không gian rộng rãi.

2. Mẫu nhà xưởng may tại Bình Dương

Công trình nhà xưởng dệt may được xây dựng với dạng kết cấu nhiều nhịp, mỗi nhịp sẽ tạo ra một phân xưởng tuỳ theo quy trình sản xuất, góp lại thành một nhà xưởng may với kích thước lớn và hiện đại. Việc vận chuyển và lắp dựng thép kết cấu được thực hiện một các dễ dàng giúp quá trình xây dựng diễn ra khá nhanh.

3. Mẫu nhà xưởng tại Đồng Nai

Công trình nhà xưởng này được thiết kế theo dạng nhiều tầng. Điều này được thực hiện bởi diện tích xây dựng rất hạn chế. Nhưng ngược lại nó có không gian rộng gấp 3 lần bình thường. Do đó khung thép cũng thuộc dạng khủng để có thể chịu được khối lượng thép ở phía trên. Để tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng thì trên mỗi tầng sẽ sử dụng sàn Deck nhằm đổ sàn nhanh hơn. Nhà xưởng cũng được xây dựng theo chiều dài rất cân đối.

4. Công trình nhà xưởng tại Long An

Mẫu nhà xưởng tại Long An

Dạng nhà xưởng này thích hợp cho việc sản xuất của nhiều ngành khác nhau. 1 nhịp được xây dựng ở giữa giúp vừa đảm bảo không gian sử dụng mà còn tiết kiệm nữa. Phần tường của công trình được xây dựng từ gạch giúp cho tiết kiệm vật liệu xây dựng rất hiệu quả. Để vận chuyển các kết cấu lên một cách an toàn nhất thì hệ thống cẩu sẽ là phương tiện thích hợp nhất.

5. Nhà xưởng sản xuất giày tại Cần Thơ

Nhà xưởng sản xuất giày

Công trình nhà xưởng được xây dựng theo kiểu truyền thống. Đây là dạng phổ biến mà chúng ta thường thấy hiện nay. Với một nhịp duy nhất khung thép cho phép độ ổn định là cao nhất. Chưa kể đến các vách tường gạch cũng giúp cho việc giữ vững kết cấu được hiệu quả nhất. Nếu muốn xây dựng các nhà xưởng dệt may hay sản xuất giày dép thì chọn loại khung này rất tốt.