10 lợi ích có thể đo lường được của thép mạ kẽm

Ngày đăng: 28/06/2016 - Tác giả:

Chúng ta vừa đi điểm qua 8 ưu điểm nổi bật của ống thép mạ kẽm, bài viết này Thanh Bình HTC sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn 10 lợi ích có thể đo lường được của thép mạ kẽm mà có thể bạn chưa biết ?

10 lợi ích có thể đo lường được của thép mạ kẽm

10 lợi ích có thể đo lường được của thép mạ kẽm

1. Chi phí ban đầu thấp. Chi phí mạ thấp hơn rất nhiều so với các lớp phủ bảo vệ cho các kết cấu thép khác.

2. Tốn ít công bảo trì – Chi phí về dài hạn cũng là rẻ nhất: Ngay cả khi chi phí ban đầu bị đẩy lên cao thì về dài hạn mạ kẽm vẫn luôn có chi phí tối ưu nhất  (vì nó có tuổi thọ lâu hơn và ít phải bảo trì). Việc bảo trì nhiều sẽ gây phát sinh rất nhiều chi phí đi kèm nhất là đối với các kết cấu ở vùng sâu, vùng xa hoặc ở các vị trí khó khăn chi việc bảo trì, việc bảo trì còn gây gián đoạn sản xuất, lãng phí thời gian rất nhiều.

3. Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của lớp phủ mạ kẽm đối với các kết cấu thép trung bình là trên 50 năm trong các điều kiện thời tiết vùng nông thôn hoặc thành thị, ngay cả khi ở điều kiện biển hoặc tiếp xúc gần với biển thì tuổi thọ của kết cấu vẫn từ 20 – 25 năm thậm trí còn cao hơn nữa.

4. Độ bền cao:  với tính năng chống rỉ tốt và tuổi thọ của lớp phủ lâu dài thì tất nhiên kết cấu thép của bạn sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều trong thời gian sử dụng

5. Tăng khả năng chịu lực: Một lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc kim loại độc đáo sẽ mang đến cho kết cấu tính để khánh cao cho những va chạm cơ học trong quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như sử dụng

6. Tự động bảo vệ cho vùng bị hỏng thông qua cơ chế liên kết, khác hẳn với các phương pháp phú hữu cơ

7. Bảo vệ toàn diện. Tất cả các góc cạnh của thép đều được bảo vệ khi mạ kẽm, kể cả những khu vực khó tiếp cận nhất khi sử dụng phương pháp thủ công thông thường.

8. Dễ dàng kiểm tra. Lớp mạ kẽm được đánh giá dễ dàng bằng mắt thường hoặc sử dụng các phương pháp kiểm tra độ dày lớp phủ mà không cần phá hủy kết cấu của nó.

9. Thời gian lắp đặt nhanh. Không mất nhiều thời gian chuẩn bị bề mặt, sơn và kiểm tra. Khi nhận được thép, bạn có thể sử dụng ngay lập tức cho giai đoạn tiếp theo.

10. Một lớp phủ bảo vệ đầy đủ có thể được tạo ra trong vài phút và không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết

Thanh bình htc – Đơn vị sản xuất thép xây dựng công nghệ đến từ nhật bản

Thanh bình htc tự hào là đơn vị đi đầu về công nghệ sản xuất tiên tiến của nhật bản. Thanh Bình HTC cho ra những dòng sản phẩmthép nhật giá tốtđáp ứng nhu cầu hiện tại của thị trường Việt nam. Lựa chọn mua thép của Thanh Bình HTC là sự lựa chọn đúng đắn cho công trình của bạn, bảo vệ trường tồn với thời gian.

Các loại thép: Thép thanh vằn, thép cuộn, thép góc, thép kết cấu, thép chế tạo, thép bản mã, thép cọc cừ, thanh bình htc, thép định hình nguội, thép lá, thép pha, thép ống hộp, cọc cừ larsen, thep lap la

Từ khóa tìm kiếm khác:

  • thép mạ kẽm

  • thép mạ kẽm là gì

  • dây thép mạ kẽm

  • lợi ích của thép mạ kẽm

  • thép mạ kẽm hòa phát

  • thép mạ kẽm nhúng nóng

  • thép hình mạ kẽm

  • giá ống thép mạ kẽm

  • ống thép mạ kẽm vinapipe

  • ống thép mạ kẽm hoà phát

Tags: